Trong các căn hộ chung cư, nhà ở hiện nay thường có thiết kế phòng khách liên thông với phòng bếp. Bởi vậy, nhiều gia chủ chưa biết nên trang trí làm sao để vừa đảm bảo được không gian luôn thoáng đãng vừa tạo nên sự riêng tư giữa hai không gian. Khung lam gỗ ngăn phòng khách và phòng bếp đẹp là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Dưới đây, Nội Thất Nha Trang xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế khung lam gỗ ngăn phòng khách và phòng bếp đẹp độc đáo. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình.

Khung lam gỗ tạo sự riêng tư giữa phòng bếp và phòng khách. Ánh sáng tự nhiên vẫn truyền được từ cửa sổ phòng ăn qua khe hở của những thanh lam gỗ vào phòng khách.

Khung lam gỗ được làm từ những cột gỗ đứng, phân định không gian tiếp khách với khu vực ăn uống.

Thông thường khung lam sẽ được làm từ gỗ tự nhiên. Chiều rộng của khung lam tùy thuộc vào không gian và mục đích của gia chủ. Nếu chú trọng sự riêng tư nên chọn thiết kế khung dài và ngược lại.

Khung lam gỗ với cấu tạo chỉ gồm những tham dựng dọc tạo nên một không gian vô cùng hiện đại, sang trọng mà không cần đến hoa văn hay họa tiết cầu kì nào.

Khung lam gỗ ngăn phòng khách và phòng bếp đẹp

Hãy liên hệ đến chúng tôi Nội Thất Nha Trang để có thể sở hữu cho mình được những mẫu khung lam gỗ ngăn phòng khách và phòng bếp đẹp nhất hiện nay.

(Visited 271 times, 2 visits today)