Theo xu hướng hiện đại ngày nay, người ta càng có yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ trong nội thất, và làm sao lựa chọn được các thiết kế mới để tô điểm cho tổ ấm yêu dấu của mình mà vẫn khoa học. Những căn nhà nhỏ rất phổ biến tại thành thị hiện nay, khung kệ gỗ tủ tivi ngăn phòng khách và bếp là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà bạn.

khung kệ gỗ tủ tivi ngăn phòng khách và bếp giờ đóng vai trò như một vách ngăn mang tính ước lệ giữa 2 không gian. Không gian phòng khách và bếp nấu được phân chia ra những vẫn đảm bảo được tính liên kết khi người nấu nướng vẫn có thể tham gia trò chuyện với người ngoài phòng khách.

Đây là mẫu khung kệ gỗ tủ tivi có thể xoay ngang 180 độ. Mẫu kệ này rất phù hợp với không gian phòng khách và phòng bếp liên thông. Chỉ cần kệ tivi có thể xoay này, bạn chỉ cần 1 tivi cho phòng khách và bếp. Đây là một thiết kế rất độc đáo.

Mẫu khung kệ gỗ tủ tivi ngăn phòng tạo hình đơn giản, gia chủ có thể trang trí các vật dụng cần thiết như sách, chậu hoa, chai nước.. giúp cho chiếc kệ thêm đẹp và sang trọng hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi Nội Thất Nha Trang để được tư vấn và sở hữu cho mình mẫu khung kệ gỗ tủ tivi ngăn phòng khách và bếp. Các sản phẩm của chúng tôi được chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ và đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng sản phẩm.

(Visited 298 times, 1 visits today)