Với thiết kế ấn tượng cùng với những đường nét tinh tế, phòng Massages đẹp, phòng điều trị, phòng chăm sóc đẹp mang trong mình sự hiện đại, tiện nghi, nhẹ nhàng, sang trọng và lãng mạn sẽ  giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Diện tích tối thiểu dành cho mỗi phòng Massages phải nên từ 9m2 đối với giường đơn. Nếu 5 giường chẳng hạn thì diện tích phải nên là 30-40m2. Tùy vào điều kiện diện tích mặt bằng cho phép.

Thiết kế giường Massages gồm chân giường bằng gỗ hoặc kim loại, inox, nệm mặt giường được bọc vải nhung, da, nỉ với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc của giường phải phù hợp với màu sắc không gian phòng, thông thường các chủ Spa chọn màu trắng để đem đến cảm giác sạch sẽ và chuyên nghiệp. 

Đối với trang trí phòng Massages tông màu chủ đạo nên là nâu, vàng kem, be,..Không nên sử dụng những gam màu nóng như cam, xanh chuối. Dĩ nhiên, không nhất thiết bạn phải theo quy định này vì nó còn tùy thuộc vào phong cách cũng như quan điểm của chủ đầu tư.

Sử dụng ánh sáng nhẹ là tốt nhất cho phòng Massages, lượng ánh sáng sao cho vừa đủ để tạo không gian nhẹ nhàng dễ chịu cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng những bóng đèn nhỏ vừa tạo ánh sáng nhẹ vừa làm trang trí cho phòng.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng Massages đẹp, phòng điều trị, phòng chăm sóc đẹp ấn tượng cũng như báo giá chi tiết về thiết kế và thi công nội thất Spa mà Nội Thất Nha Trang muốn chia sẻ tới các bạn. Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

(Visited 34 times, 1 visits today)