Có mấy loại sơn gỗ tự nhiên, bảng màu sơn gỗ tự nhiên.

1. Bề mặt Sơn PU: là một loại polymer dùng để phủ trên gỗ. Sơn PU có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ.

* Bề mặt Sơn PU được phủ lên lõi gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp phủ veneer gỗ lạng tự nhiên. Màu được pha theo tông màu sở thích tuỳ chọn và phụ thuộc vào chất liệu và màu thực tế của gỗ dùng làm nội thất.

Bề mặt Sơn PU

Sản phẩm nội thất gỗ sơn PU

2. Bề mặt Sơn 2K: là loại sơn hai thành phần, được kết hợp từ nhựa acrylic polyol và chất đóng rắn Isocyanate chất lượng cao, cho màng sơn nhanh khô, có độ bóng đẹp và độ cứng cao, bám dính tốt, giữ được độ trong sáng.

* Màu sơn 2K là màu đơn sắc: Trắng, Đen, Xanh, Đỏ, Cam, Vàng, Tím, Xám, … Màu được pha theo tông màu đơn sắc sở thích tuỳ chọn. Bề mặt Sơn 2K được phủ gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, Bạn có thể sơn 2K phủ hoàn thiện sau khi sơn PU và Sơn 1K hoặc sơn Trong để nguyên bề mặt tự nhiên của gỗ (Có các hệ Mờ 100, Mờ 50, Bóng sáng hoặc có thể pha độ mờ và sáng theo yêu cầu).

Bề mặt Sơn 2K

Sản phẩm nội thất Sơn 2K

3. Bề mặt Sơn Wax: là sản phẩm sơn lau tạo màu để bảo vệ sản phẩm đồ gổ, có tính chống chọi lại thời tiết và khí hậu tốt. Hơn nữa, lau sơn Wax làm tăng tính thẩm mỹ về dòng hàng giã cổ.

* Bề mặt Sơn Wax được phủ lên lõi gỗ tự nhiên. Màu chọn theo mã màu có sẵn và phụ thuộc vào chất liệu và màu thực tế của gỗ dùng làm nội thất.

Bảng màu Sơn Wax giã cổ

Bảng màu Sơn Wax gỗ giã cổ điển

Sản phẩm nội thất Sơn Wax

(Visited 314 times, 1 visits today)